Tìm kiếm

Chọn loại máy bơm định lượng hóa chất phù hợp

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 730

Máy bơm định lượng hóa chất là một loại máy bơm được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp. Loại máy bơm này có khả năng bơm được các loại hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn dạng lỏng. Có rất nhiều loại pittong khác nhau, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Hôm nay, Bơm Toàn Cầu sẽ đưa tới bạn cách chọn loại máy bơm định lượng hóa chất phù hợp 

Máy bơm kiểu Pittong

Đây là loại máy bơm định lượng xuất hiện sớn nhất. Chiếc máy bơm này đẩy nước lên nhờ áp lực tạo ra bởi sự chuyển động của pittong. Loại máy bơm này chỉ phù hợp bơm những chất không phải chất mài mòn hay cặn rắn. Những sạn cặn rắn có trong các chất này có thể phá hủy gioăng pittong. Do pittong và gioăng pittong không thể nào đảm bảo 100% không có kẽ hở nên chất hóa học có thể bị dò rỉ ra. Chính vì thế, những chiếc bơm này không nên sử dụng cho các trường hợp yêu cầu chính xác 100% hóa chất không thể dò rỉ ra bên ngoài. Một điểm sáng của bơm pittong là loại bơm này cho áp lực dòng nước khá cao (200-300 Kg/cm2) gấp 10 – 15 lần các loại bơm định lượng thông thường nên loại bơm này có thể cho áp lực đẩy dòng nước rất cao, dòng phun cực mạnh.

Máy bơm kiểu định lượng thủy lực

Máy bơm kiểu định lượng thủy lực là kiểu máy bơm chịu được mài mòn cao, có thể chứa cặn rắn vì bề mặt bơm không phải mất quá nhiều với chất lỏng. Những chiếc máy bơm này có một đặc điểm là người điều khiển không phải tiếp xúc với chất cần bơm nên được ứng dụng bơm được các chất độc hại. Những chiếc bơm này đảm bảo không một giọt hóa chất được bơm nào có thể dò rỉ ra bên ngoài nên rất được ưa chuộng khi bơm những hóa chất yêu cầu độ chính xác cao và không được rò rỉ ra bên ngoài. Áp lực đẩy của chiếc máy bơm hóa chất định lượng thủy lực khá cao nên có thể sử dụng với các trường hợp cần áp lực phun cao. Bạn có thể mua những chiếc máy bơm này tại máy bơm nước tại Hải Phòng

Máy bơm kiểu định lượng màng

Bơm định lượng màng có thể chỉnh được lưu lượng bơm, chính vì đặc điểm này mà chúng thường được dùng trong các trường hợp cần điều chỉnh lưu lượng bơm lên, chống dò rỉ cao. Đặc biệt, chiếc máy bơm này có khả năng hoạt động lâu bền, ít phải bảo trì, bảo dưỡng. Đây chính là một điểm công sáng giá cho những chiếc máy bơm này.

Để biết thêm những thông tin về máy bơm định lượng và tư vấn chọn mua, hãy liên hệ với đại lý Bơm Toàn Cầu – đại lý cung cấp máy bơm hàng đầu miền Bắc.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86