Tìm kiếm

Chọn máy bơm nước giếng khoan nào là tốt?

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 3052

Ngày nay, tại các nơi có sử dụng nguồn nước sạch được khai thác ở lòng đất, nhu cầu sử dụng máy bơm giếng khoan đang ngày một tăng cao. Câu hỏi đặt ra là nên chọn máy bơm nước giếng khoan nào là tốt giữa hàng trăm loại máy bơm trên thị trường hiện nay. Những thông tin hữu ích trong bài viết sau sẽ giúp người tiêu dùng chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất!

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn máy bơm nước giếng khoan

Tùy theo môi trường vận hành, nhu cầu sử dụng và tính chất nguồn nước mà chọn ra loại máy bơm giếng khoan phù hợp nhất. Không chỉ bơm giếng khoan mà hầu hết các loại máy bơm nước khác như bơm nước thải hay bơm chữa cháy,…đều phải chú ý đến 3 thông số chính đó là: Lưu lượng, cột áp, công suất của máy. Trước khi quyết định mua máy bơm giếng khoan, người dùng cần:

+ Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu giếng và tầng nước ngầm, từ đó tìm ra khoảng cách từ vị trí đặt bơm đến bể chứa và khoảng cách đến mực nước ngầm.

+ Nếu mực nước trung bình cao khoảng 8m trở xuống, nên sử dụng loại bơm dân dụng có công suất khoảng 125W – 750W với lưu lượng nước đạt 1 – 5m3/giờ, thích hợp cho các thiết bị trong nhà ở như máy giặt, bình nước nóng. Đối với các tòa nhà cao tầng như công trình xây dựng, chung cư cần đẩy nước lên vị trí cao thì bơm chìm (bơm hỏa tiễn) là phù hợp nhất, có thể bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, có khả năng chịu ăn mòn cao, hoạt động ổn định.

+ Trong trường hợp mực nước ngầm sâu trên 60m thì bạn đọc nên sử dụng loại bơm chìm chuyên dụng.

Loại bơm giếng khoan nào tốt?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng nên lựa chọn bơm dân dụng hay bơm chìm (hỏa tiễn) để phục vụ công tác bơm nước đạt hiệu suất cao. Các máy bơm nước giếng khoan loại dân dụng như máy bơm nước thương hiệu Ebara, Matra,…thường có công suất nhỏ, lưu lượng nước vừa phải, phù hợp cho hoạt động sinh hoạt hằng ngày của hộ gia đình với ưu điểm dễ lắp đặt, ít tiêu hao năng lượng và giá thành hợp lí. Với các mục đích công nghiệp như tưới tiêu tại các trang trại, đồn điền, phục vụ công tác đẩy nước lên cao tại các tòa nhà, công trình lớn thì máy bơm chìm giếng khoan với công suất lớn, lưu lượng bơm đặt cao, được đặt chìm trong môi trường nước sẽ là tốt nhất và phù hợp nhất.

Máy bơm giếng khoan dân dụng Pentax

Máy bơm giếng khoan dân dụng Pentax

Mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu?

Khi đã xác định được loại máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng biệt, người dùng lại phân vân, do dự không biết nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu uy tín.

Vấn đề này trở nên vô cùng đơn giản bởi đã có Bơm Toàn Cầu – công ty chuyên cung cấp các loại máy bơm nước giếng khoan nhập khẩu với chất lượng tốt, giá thành hợp lí cùng sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp – với các đại lý máy bơm nước tại hải phòng, Thái Bình, Quảng Ninh,… – là địa chỉ tin cậy của mọi nhà, mọi công trình lớn nhỏ.

Hãy liên hệ ngay với Bơm Toàn Cầu để trở thành người tiêu dùng thông thái, chọn được sản phẩm chất lượng, ưng ý với giá thành hợp lý nhất!

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86