Tìm kiếm

Chọn mua máy bơm hút bùn cần chú ý đến những đặc điểm gì?

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 905

Máy bơm hút bùn là một loại máy bơm công nghiệp có tính ứng dụng rất cao trong đời sống hiện nay. Không chỉ trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, những chiếc máy bơm này còn được những người dân rất ưa chuộng sử dụng trong các hoạt động nuôi trồng hay các hoạt động hàng ngày của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu và biết cách chọn mua. Vậy, câu hỏi đặt ra là chọn mua máy bơm hút bùn cần chú ý đến những đặc điểm gì?

Nguồn điện sử dụng

Bởi vì tính ứng dụng của loại máy bơm hút bùn này rất rộng nên chúng được thiết kế để có thể phù hợp với cả nhu cầu sử dụng của những cá nhân và cả nhu cầu của các doanh nghiệp. Những chiếc máy bơm hút bùn tùy từng chiếc có thể sử dụng dòng điện 1 pha hoặc 3 pha, như vậy khi đi mua máy, bạn cần rất chú ý để chọn được chiếc máy bơm có nguồn điện phù hợp với nguồn điện mình đang sử dụng. Ngoài nguồn điện, người mua cũng cần chú ý đến tần số của máy bơm. Thông thường những chiếc máy bơm hút bùn có tần số 50Hz hoặc có một số trường hợp là 60Hz trong trường hợp chúng được nhập khẩu nguyên chiếc tại các nước khác.

Thông số, tính năng

Tính năng của máy bơm hút bùn thải cũng được phân chia ra làm nhiều loại khác nhau. Không phải máy bơm bùn thải nào cũng có tính năng giống nhau. Một số  loại máy bơm với khả năng hút mạnh và có trang bị máy chém có thể hút được các loại rác thải. Tuy nhiên, một số loại máy bơm lại chỉ có thể hút được các loại bùn cát. Mặt khác, khả năng hút bùn cát nặng đến đâu của những chiếc máy bơm cũng là khác nhau. Một số loại máy bơm như máy bơm nước Pentax Hải Phòng có thể hút được các loại bùn đực, cát nặng, trọng lượng lớn khó hút. Song, một số loại máy khác lại chỉ có thể hút được những loại bùn lỏng, không quá nặng. Để biết được sức hút của các loại máy này, người mua cần tính toán chính xác các thông số cột áp, lực hút của máy để có được lựa chọn phù hợp. Tốt nhất, bạn nên tới các địa chỉ uy tín như Bơm Toàn Cầu để được các kỹ thuật viên tư vấn giúp bạn lựa chọn một chiếc máy bơm phù hợp nhất.

Các thông số khác

Một vài những thông số khác ở trên catalog của những mà bạn cũng nên quan tâm như khả năng cách điện của vỏ, vật liệu cấu tạo nên vỏ máy, những phụ kiện đi kèm và độ an toàn của những phụ kiện này. Cách sử dụng của những chiếc máy này có đơn giản hay không? Đây chính là những điều bạn nên lưu ý hỏi nhân viên bán hàng hoặc các tư vấn viên khi đi chọn máy. Những thông số này sẽ quyết định trực tiếp đến phần lợi ích bạn nhận từ những chiếc máy này khi quyết định bỏ ra chi phí để mua chiếc máy.

Để được tư vấn thêm về các loại máy bơm chìm hút nước thải, xin vui lòng liên hệ tới công ty Bơm Toàn Cầu – hệ thống phân phối máy bơm nước Pentax Thái bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương lớn nhất

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86