Tìm kiếm

Giới thiệu các loại máy bơm nước công nghiệp phổ biến

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 2013

Trong các hộ gia đình hay hoạt động sản xuất công nghiệp hiện nay, việc sử dụng máy bơm nước dường như đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Bài viết với nội dung giới thiệu các loại máy bơm nước công nghiệp phổ biến sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao máy bơm lại đóng vai trò quan trọng như vậy đồng thời sử dụng chúng hiệu quả và an toàn hơn! 

Những điều cần biết về máy bơm nước thải

Rác thải là mối lo ngại đối với toàn cộng đồng hiện nay, từ các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,…đều luôn tìm cách xử lí rác một cách toàn diện nhất. Máy bơm nước thải ra đời đã mang đến giải pháp cực lý tưởng, giúp bơm nước thải đến nơi xử lí để không ảnh hưởng đến môi trường sống. Ngoài ra, máy bơm nước thải còn được sử dụng để bơm nước ao hồ, bơm bùn, các chất cặn bã, lá cây,…làm sạch môi trường nước hiệu quả.

Máy bơm hút chìm nước thải

Máy bơm hút chìm nước thải

Theo khảo sát trên thị trường, sản phẩm máy bơm nước thải mang thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường có thể kể đến máy bơm nước hải phòng:

+ Máy bơm nước thải Pentax là dòng bơm đặt chìm, thiết kế nhỏ gọn cho mục đích đặt chìm sâu trong nước, có thể hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như lá cây, rác thải, bùn,…

+ Máy được sản xuất từ các nguyên liệu như inox, gang, thép…với khả năng chịu mài mòn cao.

+ Sử dụng dòng điện 1 pha, hiệu suất tốt, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định và tuổi thọ cao, là giải pháp hiệu quả cho các hộ gia đình và đặc biệt là các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Bơm tăng áp dùng để làm gì?

Dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp có vai trò không thể thiếu trong sinh hoạt và sản xuất đó là bơm tăng áp. Máy bơm tăng áp (bơm áp lực) là loại máy bơm tự động tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm.

Bơm tăng áp phục vụ cho nhu cầu vận chuyển nguồn nước lớn của các cơ sở sản xuất

Bơm tăng áp phục vụ cho nhu cầu vận chuyển nguồn nước lớn của các cơ sở sản xuất

Người sử dụng có thể chọn mua máy bơm tăng áp chất lượng tốt và giá thành hợp lý tại các đại lý bán máy bơm nước pentax Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng,…Máy bơm tăng áp Pentax có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Động cơ khỏe, êm ái, có thể hút sâu hay đẩy cao với lưu lượng nước lớn.

+ Tháo dỡ bơm dễ dàng, thuận lợi cho việc lắp đặt, sử dụng hay sửa chữa.

+ Bơm có thể tự động hoạt động mà không cần phao tự động khi vòi nước mở. Nếu áp suất trong bình chứa lớn thì thời gian hoạt động của máy sẽ giảm, tiết kiệm điện năng.

+ Bơm tăng áp Pentax thích hợp sử dụng để tăng áp lực nước tới các thiết bị sử dụng nước trong gia đình hay các bể chứa trên cao tại các tòa nhà cao tầng hay công trình lớn.

Bơm chữa cháy và các đặc tính vượt trội

Bơm chữa cháy là một trong những loại máy bơm nước công nghiệp thiết yếu, đóng vai trò chủ đạo trong cung cấp nguồn nước cho các hệ thống chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, hệ thống PCCC, hệ thống cấp thoát nước,…

Một loại bơm cứu hỏa cho các xí nghiệp

Một loại bơm cứu hỏa cho các xí nghiệp

+ Những dòng bơm chữa cháy có công suất nhỏ, kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển, đủ để cung cấp nguồn nước cho các khu công cộng, trường học, bệnh viện,…

+ Tại các xí nghiệp sản xuất hay khu công nghiệp với đặc tính dễ cháy nổ do các loại máy móc hoạt động liên tục, cường độ làm việc cao, luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, chập điện. Vì thế việc trang bị một hệ thống PCCC chuyên nghiệp là rất cần thiết.

+ Với các tòa chung cư cao tầng, nơi tập trung đông dân cư thì vấn đề cháy nổ lại bức thiết hơn bao giờ hết. Khi đó, việc trang bị một hệ thống chữa cháy bao gồm các máy bơm chữa cháy Pentax chuyên dụng là ưu tiên hàng đầu.

Qua đó, có thể thấy tầm quan trọng của các loại máy bơm nước công nghiệp đối với đời sống hàng ngày của con người. Ứng với mỗi công việc cũng như nhu cầu khác nhau mà cần đến các loại máy bơm nước chuyên dụng.

Một trong những thương hiệu máy bơm nước đang giành được niềm tin và mối quan tâm của người tiêu dùng đó là Pentax. Bơm Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm nước Pentax Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh,…đáp ứng cả 3 nhu cầu xử lý nước thải, tăng áp lực nước hay phòng cháy chữa cháy với chất lượng tốt, hiệu quả cao và giá thành hợp lí.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86