Tìm kiếm

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước wilo

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 1530

Bạn đang tìm một thương hiệu máy bơm uy tín để lựa chọn những chiếc máy bơm  tốt nhất và phù hợp nhất cho hoạt động của mình. Trong bài viết này, Bơm Toàn Cầu sẽ giới thiệu đến bạn đọc thêm một lựa chọn thương hiệu máy bơm nữa trong danh sách các thương hiệu máy bơm đáng tin tưởng để lựa chọn – máy bơm nước Wilo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu máy bơm nổi tiếng này nhé.

Thương hiệu máy bơm nước Wilo

Wilo là một thương hiệu máy bơm của Đức hiện nay đang được phân phối hầu như toàn thế giới với rất nhiều xưởng sản xuất mua công nghệ tại nhiều quốc gia khác nhau. Wilo nổi tiếng với các dòng máy bơm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp vô cùng cao cấp. Wilo là một thương hiệu máy bơm đi đầu với các dòng máy bơm thông minh. Hơn 140 năm xuất hiện trên thị trường, hiện nay Wilo đã có mặt trên khắp các châu lục toàn cầu. Wilo nổi bật với các dòng máy bơm đẩy cao, máy bơm hóa chất, máy bơm trục vít, máy bơm đa tầng cánh được sử dụng trong công nghiệp sản xuất hay các ngành công nghiệp đặc thù. Không chỉ vậy, Wilo còn có những chiếc máy bơm với công suất lớn vượt trội, khả năng đẩy tốt sử dụng cho các khu vực chung cư cao tầng hiện nay. Với công nghệ chính xác, tiên tiến của Đức, chiếc máy bơm Wilo chắc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với chất lượng bơm trong quá trình vận hành. Hiện nay, khi có nhu cầu mua máy bơm nước tại Hải Phòng không chỉ là máy bơm nước với thương hiệu Wilo, bạn có thể đến với các cửa hàng phân  phối chính hãng của Bơm Toàn Cầu để tìm mua.

Wilo – thương hiệu máy bơm cao cấp tại Đức

Wilo – thương hiệu máy bơm cao cấp tại Đức

Các loại máy bơm nước Wilo

Hiện nay, với nền công nghiệp phẳng toàn cầu, Wilo đã phát triển thương hiệu của mình và đặt các xưởng khác nhau trên khắp thế giới. Tại châu á, các xưởng sản xuất lớn nhất của Wilo có thể kể đến tại các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan… Chủ yếu, những chiếc máy bơm được nhập khẩu về Việt Nam hiện nay là được sản xuất tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan của thương hiệu Wilo. Tuy nhiên, với sự quản lý chặt chẽ của công nghệ Đức, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của những chiếc máy bơm như thế này. Ngoài loại máy bơm được nhập khẩu nguyên chiếc, còn một loại máy bơm mang thương hiệu Wilo khác, đó là loại máy bơm liên doanh. Máy bơm Wilo liên doanh là loại máy bơm được mua lại thương hiệu của Wilo và sản xuất theo công nghệ của Wilo với sự giám sát của nhãn hàng. Những chiếc máy bơm này có độ đảm bảo chất lượng khá cao tuy nhiên không phải là hàng 100% do Wilo sản xuất.

Những ưu nhược điểm của máy bơm nước Wilo

Wilo có chất lượng và công nghệ tuyệt vời của Đức. Được chế tạo từ những vật liệu chất lượng, được nghiên cứu từ những chuyên gia chế tạo máy hàng đầu, những chiếc máy bơm của Wilo luôn đảm bảo quá trình vận hành trôi chảy khi sử dụng, đảm bảo chất lượng bơm cũng như độ bền của máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết của các loại máy bơm Wilo và mua được những chiếc máy bơm  thương hiệu Wilo chính hãng hay các thương hiệu khác như máy bơm Pentax công nghiệp, hãy liên hệ tới Bơm Toàn Cầu

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86