Tìm kiếm

Kiểm tra máy bơm pentax khi mua

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 1113

Pentax là một thương hiệu máu bơm nước được đánh giá vào hàng chất lượng và nổi tiếng trên toàn thế giới. Chất lượng vượt trội cũng như chế độ bảo hành tuyệt vời đã khiến thương hiệu máy bơm nước của Ý này chiếm được cảm tình của rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.. Tuy nhiên, việc mua máy Pentax khá phức  tạp do nguồn lợi lớn nên rất nhiều cơ sở sản xuất nhái, giả nhãn hiệu. Vậy kiểm tra máy bơm Pentax khi mua như thế nào để mua được đúng loại máy chính hãng?

Quy cách đóng gói

Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra quy cách đóng gói của sản phẩm mới khi bắt đầu nhận sản phẩm. Thùng đựng của chiếc máy bơm Pentax phải có logo của Pentax rõ nét và thông tin về địa chỉ sản xuất, thông tin liên hệ và bảo hành rõ ràng khi mua máy bơm nước. Máy bơm nước của Pentax chính hãng khi mở hộp ra cần được đóng gói cẩn thận, có phần xốp bảo vệ để tránh máy bị va đâp trong quá trình vận chuyển. Máy được đặt chắc chắn, không bị xô đẩy trong quá trình vận chuyển và có tem mác được kiểm định đàng hoàng. Các chi tiết phụ kiện đi kèm cần phải được bao gói một cách gọn gàng và được sắp xếp gọn gàng.

Máy bơm Pentax chính hãng được bao gói cẩn thận

Máy bơm Pentax chính hãng được bao gói cẩn thận

Giấy tờ đi kèm

Ngoài những món phụ tùng và linh kiện thay thế đi kèm, người mua máy bơ Pentax còn cần hết sức lưu ý đến các loại giấy tờ đi kèm. Đi kèm với một chiếc máy bơm Pentax chính hãng bạn cần chú ý đến giấy bảo hành của hãng này. Trên mỗi máy bơm và các loại giấy tờ bảo hành phải có một số seri. Số seri này là số seri dành riêng cho mỗi sản phẩm của Pentax. Trên giấy bảo hành cần có logo của Pentax rõ nét, chuẩn xác. Các loại máy bơm giả, nhái có thể sử dụng giấy bảo hành giả với tên và logo tương tự với Pentax nhưng in nhạt nhòe hoặc thứ tự các lỗi, chính tả bị sai. Ngoài giấy bảo hành chính hãng, khi bạn mua máy bơm nước tại các cơ sở phân phối uy tín như Bơm Toàn Cầu, bạn còn có một tờ giấy bảo hành của đơn vị phân phối. Việc này rất có lợi nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì về hoạt động của máy trong quá trình sử dụng máy bơm. Ngoài giấy bảo hành, đi kèm với máy bơm Pentax chính hãng còn có thêm các loại giấy tờ hướng dẫn sử dụng của chính hãng của Pentax về cách sử dụng cũng như lắp đặt máy bơm.

Kiểm tra các loại giấy tờ của máy là bước tối quan trọng

Thông tin sản phẩm

Những thông tin trên bao bì sản phẩm cũng là một yếu tố bạn cần phải lưu ý. Sản phẩm máy bơm nước của Pentax chính hãng cần phải có thông tin về địa điểm sản xuất, lắp ráp rõ ràng. Các thông số kỹ thuật có thể được in ngay trên bao gói sản phẩm hoặc được dán lên thân máy bằng các loại tem thiếc cao cấp. Ngoài ra, với dòng máy bơm nhập khẩu như Pentax có thể còn có giấy tờ nhập khẩu của các cơ quan hải quan.

Thông tin sản phẩm cần rõ ràng, chính xác

Ngoài việc kiểm tra thông tin, để có được những chiếc máy bơm nước chính hãng khi mua máy bơm nước tại Hải Phòng bạn nên đến các cơ sở uy tín như Bơm Toàn Cầu để có được chất lượng dịch vụ tuyệt vời và nhưng chiếc máy chính hãng.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86