Tìm kiếm

Lựa chọn máy bơm dầu nào tốt nhất hiện nay?

Cập nhật: 20/04/2023
Lượt xem: 244

Cuộc sống hiện đại đang trở nên ngày càng công nghiệp hóa và hiện đại hóa, với sự phát triển liên tục của khoa học và công nghệ, và ứng dụng của điện tử và máy tính vào cuộc sống đã thay đổi cách chúng ta phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống. Theo đó, nhu cầu vật chất của con người cũng ngày càng tăng cao và các nhà sản xuất luôn tìm cách để áp dụng những sản phẩm mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thiết bị sản xuất và đời sống.

Trong số các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày trong gia đình, nông nghiệp và công nghiệp, máy bơm là một trong những sản phẩm phổ biến. Ngoài máy bơm nước sạch, còn có máy bơm dầu, và bạn có biết máy bơm dầu là gì không? Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về sản phẩm này.

Máy bơm dầu là loại bơm có chức năng cung cấp liên tục một loại dung dịch chất lỏng được gọi là dầu từ nơi có áp suất cao đến các bề mặt ma sát. Bơm dầu là một cơ chế chuyển đổi năng lượng cơ thành động và thế năng dưới dạng áp suất của dầu.

Bơm dầu Piusi E120M

Trong một hệ thống bơm dầu ép, chỉ có thể sử dụng loại bơm thể tích tức là loại bơm thực hiện chu trình biến đổi năng lượng bằng cách thay đổi thể tích các buồng làm việc. Khi thể tích buồng dầu tăng lên, máy bơm sẽ hút dầu thực hiện chu kỳ hút. Khi thể tích giảm, bơm sẽ đẩy dầu ra thực hiện chu kỳ nén.

Bơm dầu Panther 56 380V

Máy bơm dầu có nhiều loại, bao gồm bơm dầu bánh răng (bánh răng ăn khớp ngoài, bánh răng ăn khớp trong), bơm dầu cánh gạt (có loại cánh gạt đơn, cánh quạt kép), bơm dầu pittông và nhiều loại khác. Hiện nay, Pusi, GPI và APP là những thương hiệu máy bơm dầu tốt nhất và bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86