Tìm kiếm

Máy Bơm 2 Đầu Hút Giếng Sâu tại Hải Phòng

Cập nhật: 18/04/2023
Lượt xem: 196

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy bơm nước 2 đầu – một loại máy bơm được sử dụng rộng rãi trong việc cung cấp nước cho nhiều vùng nông thôn Việt Nam.

Máy bơm nước 2 đầu là loại máy bơm ly tâm trục ngang, được thiết kế với 2 đầu hút nước. Với thiết kế này, máy bơm có khả năng hút mạnh hơn và lưu lượng lớn hơn so với các loại máy bơm thông thường chỉ có 1 đầu. Điều này giúp máy bơm có khả năng đẩy nước xa và cao tốt hơn, phù hợp với nhu cầu bơm tưới tiêu nông nghiệp, sinh hoạt, bơm lên đồi và đẩy nước xa.

Đặc biệt, với tính năng 2 đầu đặc trưng, 1 đầu hút sẽ hỗ trợ nhau trong việc hút và đẩy nước ở những vị trí sâu và nguồn nước không ổn định. Điều này giúp máy bơm vẫn hoạt động hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Về giá cả, máy bơm nước 2 đầu có nhiều loại và giá cả khác nhau tùy vào chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Tuy nhiên, để mua được máy bơm nước 2 đầu chất lượng và giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Bơm Toàn Cầu.

Máy bơm giếng Sealand JAP 150M

Máy bơm 2 đầu loại nào tốt?

Bạn đang tìm hiểu về máy bơm nước 2 đầu giếng sâu và muốn biết giá cả và thương hiệu nào tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy bơm nước 2 đầu giếng sâu, tuy nhiên, thương hiệu nổi tiếng nhất mà nhiều người biết đến là Tân Hoàn Cầu hay còn gọi là máy bơm Super Win. Hai dòng máy bơm 2 đầu giếng sâu ABC-1500 2HP và máy bơm 2 đầu giếng sâu ABC-2200 3HP là hai model được khách hàng mua nhiều nhất. Những dòng máy bơm này được sử dụng để bơm hút sâu từ các giếng đào với mức giá từ 4tr đến 5tr. Đây là mức giá rẻ nhất cho dòng máy chính hãng được sản xuất và phân phối trong nước.

Một số ưu điểm của máy bơm 2 đầu hút Tân Hoàn Cầu:

  • Thiết kế đặc biệt cho việc hút giếng sâu, phù hợp với các dòng bơm chìm giếng khoan.
  • Thiết kế bằng hộp kim nhôm, giải nhiệt tốt.
  • Motor quấn dây đồng 100%, tráng men, phốt bằng sứ tăng độ bền.
  • Công suất 2HP và 3HP, có thể sử dụng điện 1 pha và 3 pha.
  • Cánh bơm bằng nhựa tổng hợp, chịu được ăn mòn và cát.
  • Máy bơm hoạt động êm và tiết kiệm điện.
  • Dễ bảo dưỡng và lắp đặt.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điểm khi sử dụng máy bơm này:

  • Trên tem bơm hút 2 đầu Tân Hoàn Cầu ABC có thể hút được sâu từ 14-16 mét, vì vậy cần phải sử dụng kết hợp với bộ hút sâu để hút sâu hơn.
  • Khi lắp bơm để hút giếng sâu, cần kết hợp với bộ hút sâu, còn gọi là củ hút sâu mới có thể bơm được.
  • Không để máy bơm chạy khô, không có nước sẽ dễ làm hỏng phốt.

Thông Số Kỹ Thuật Máy Bơm Hút 2 Đầu

Địa chỉ mua Máy Bơm Hút 2 Đầu tại Hải Phòng

Nếu quý vị đang muốn mua một chiếc máy bơm hút giếng sâu 2 đầu của Tân Hoàn Cầu ABC tại Hải Phòng, hãy liên hệ với Công Ty Bơm Toàn Cầu. Đây là đối tác phân phối chính thức của thương hiệu máy bơm Tân Hoàn Cầu tại Việt Nam và chuyên cung cấp giá sỉ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả tốt nhất trên thị trường cùng với hỗ trợ giao hàng miễn phí tại Hải Phòng, lắp đặt và bảo hành nhiệt tình cho quý vị.

Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu về báo giá máy bơm hút 2 đầu Tân Hoàn Cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0966 89 89 86 hoặc gửi thông tin cần báo giá. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ và đưa ra giá cả tốt nhất cho quý vị.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86