Tìm kiếm

Máy bơm tăng áp nước yếu dành cho gia đình

Cập nhật: 09/02/2023
Lượt xem: 368

Bộ bơm tăng áp lực nước là gì?

Bộ bơm tăng áp lực nước là hệ thống bao gồm nhiều thiết bị như bình tích áp, máy bơm nước tăng áp hay còn gọi là hệ bơm booster tăng áp ,…. có tác dụng làm tăng áp suất nước. Sẽ giúp cho dòng nước nhà chúng ta sẽ luôn trong trạng thái chảy với tốc độ nhanh và mạnh, kể cả trong giờ cao điểm. Ngoài ra, điều này sẽ làm cho người dùng không phải rơi vào tình trạng vòi nước, đặc biệt là vòi hoa sen chảy nhỏ giọt, nước lên yếu không ổn định gây khó khăn và khó chịu trong quá trình sinh hoạt nữa.

Thành phần của bộ bơm tăng áp lực nước

Hệ thống tăng áp lực nước bao gồm những thiết bị làm tăng áp lực nước. Một số những thiết bị làm tăng áp lực nước có thể biết đến là: Bình tích áp, máy bơm nước tăng áp

 Bình tích áp

Bình tích áp là một trong những thiết bị làm tăng áp lực nước hiện nay đang được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng phổ biến. Sản phẩm này thường được dùng trong công nghiệp, trong công tác phòng cháy chữa cháy và cho cả các hộ gia đình.

Khác với các bình chứa nước thông thường, bình tích áp có cấu tạo vỏ bình hai lớp. Bên trong giữa hai lớp này là lớp khí nitơ, có chức năng nén giữ nước nằm trong ruột bình, từ đó tại đường ống tạo nên áp lực nước.

Máy bơm nước tăng áp

Máy bơm nước là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống tăng áp lực nước. Máy bơm tăng áp thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các phòng trọ, nhà thuê.

Máy bơm nước tăng áp hoạt động dựa trên nguyên lý là : Nếu dòng nước yếu đi qua cánh quạt của máy bơm lúc này máy sẽ tạo áp lực mục đích làm tăng tốc độ chảy của nước.

Một vài lưu ý khi chúng ta lắp đặt bộ tăng áp lực nước

Đối với bình tích áp

* Được lắp đặt ở nơi bằng phẳng, thoáng mát

* Đo lường sử dụng khung giá đỡ phù hợp với kích thước bình

* Khi lắp đặt bình nên có sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp

Đối với máy bơm tăng áp

* Để có thông số của cột áp cao máy bơm phù hợp nên dựa theo chiều cao căn nhà

* Lắp đặt bơm cao hơn so với đường ống

  • Căn cứ vào số lượng và nhu cầu sử dụng của thành viên gia đình để cài đặt lưu lượng nước.

Hiện nay bộ bơm tăng áp lực nước sử dụng rất nhiều, với nhiều ưu cầu về thiết kế công suất sẽ lắp cho phụ hợp, Hiện nay Tổng kho Bơm Toàn Cầu chuyên phân phối các hệ thống bộ bơm tăng áp Booster của các hãng như Pentax – Ebara – Wilo quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0966 89 89 86 các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và báo giá nhanh nhất cho quý khách

XEM CÁC DÒNG MÁY BƠM TĂNG ÁP GIÁ ĐÌNH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY!

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86