Tìm kiếm

Mẹo giúp máy bơm nước không bị cháy sau thời gian dài không sử dụng

Cập nhật: 07/03/2023
Lượt xem: 223

Nguyên nhân máy bơm bị cháy

Hôm nay, Bơm Toàn Cầu muốn chia sẻ với các bạn một mẹo đơn giản về máy bơm nước rất quan trọng để tránh tình trạng máy bơm nước bị cháy. Mặc dù đơn giản, nhưng nếu không biết kiến thức này, bạn có thể gặp phải rủi ro đáng tiếc.

Có nhiều người thắc mắc là máy bơm nước của họ chỉ mới dùng vài lần sau khi mua mà đã bị cháy. Câu trả lời rất đơn giản, ngoài nguyên nhân khách quan là lỗi kĩ thuật của máy bơm nước, thì việc sử dụng máy bơm nước không thường xuyên cũng góp phần đáng kể vào tình trạng này. Khi máy bơm không được sử dụng trong một thời gian dài, cánh máy bơm sẽ bị kẹt do không hoạt động thường xuyên, và điều này có thể dẫn đến tình trạng máy bơm nước bị cháy.

Mẹo nhỏ giúp máy bơm không bị cháy

Khi máy bơm nước không được sử dụng trong một thời gian dài, một hiện tượng thường xảy ra là cánh máy bơm không thể quay được. Nếu cố tình kích hoạt máy bằng cách cắm điện, rủi ro cao là máy sẽ bị cháy. Tuy nhiên, để tránh tình trạng này xảy ra, bạn có thể thực hiện một cách đơn giản bằng cách mở hộp ở đuôi máy bơm hoặc dùng một thanh sắt hay một chiếc đũa để đưa vào đuôi máy, sau đó xoay từ từ sao cho trục máy bơm quay trở lại bình thường.

Địa chỉ mua máy bơm uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối máy bơm nước, Bơm Toàn Cầu chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng tại Hải Phòng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và giá cả hợp lý. Các máy bơm nước hiện có tại công ty đều được kiểm tra và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Selton, Pentax, Wilo,… Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất đối với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tình và có kiến thức sâu về máy bơm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp và cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê, bảo dưỡng, sửa chữa và khắc phục sự cố nhanh chóng tại nhà để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Tổng kho Bơm Toàn Cầu tận tình tư vấn cho khách hàng về các loại máy bơm nước với mức giá phù hợp với túi tiền. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều sự lựa chọn với chất lượng đảm bảo cùng giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không áp đặt, không chặt chém để tạo sự tin tưởng và cùng khách hàng phát triển.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86