Tìm kiếm

Những chiếc máy bơm dùng trong nông nghiệp

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 1736

Hiện nay, canh tác nông nghiệp của nước ta vẫn được xếp vào là một công việc bỏ ra sức lao động lớn mà hiệu quả chưa cao. Nguyên nhân là do phương pháp canh tác của nông dân hiện nay còn rất lạc hậu, chưa biết sử dụng khoa học kỹ thuật, máy móc vào trong quá trình canh tác. Đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu, tát tắm, đây là những công việc có thể ứng dụng những máy móc koa học kỹ thuật đơn giản vào quá trình canh tác giảm đi rất nhiều lao động sức người. Hãy để Bơm Toàn Cầu giới thiệu đến bạn những chiếc máy bơm dùng trong nông nghiệp để có thể tham khảo và ứng dụng trong quá trình canh tác của mình.

Bơm chìm hút bùn, nước thải

Bạn mất cả chục nhân công trong cả tuần dài làm việc vất vả để có thể tát được đầm nuôi cá thu hoạch. Có một cách đơn giản hơn liệu bạn đã biết? Chỉ cần một chiếc máy bơm hút nước thải, hút bùn đặt chìm. Đầm của bạn sẽ cạn sạch chỉ trong vòng một ngày. Đây là một phương pháp cực kỳ tiết kiệm nguồn lực sức người, cũng không quá khó để thực hiện lại giải quyết được ngay vấn đề nhức nhối bạn đang muốn giải quyết. Tất cả các loại nước, kể cả có lẫn bùn lỏng đều được bơm ra khỏi đầm một cách dễ dàng. Đúng tiến độ thu hoạch mà không tốn quá nhiều sức người.

Máy bơm hút bùn dùng để tát đầm

Máy bơm hút bùn dùng để tát đầm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm chìm hút bùn, hút nước thải khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến những chiếc máy thần thánh của nhà Pentax hay một vài chiếc máy bơm của nhà Hanil… được phân phối rất nhiều tại các chi nhánh của bơm Toàn Cầu. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu mua máy bơm nước Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình.

Máy bơm hút bùn, nước thải

Máy bơm hút bùn, nước thải

Bơm Tăng Áp

Máy bơm tăng áp được ứng dụng rất nhiều trong các nhà vườn hiện nay với mục đích tăng áp suất nguồn nước, tưới cho vườn cây một cách dễ dàng, thay thế cho rất nhiều nguồn nhân lực lao động. Chỉ với một hệ thống ống bơm nước cùng với những chiếc máy bơm tăng áp, vài héc ta cây có thể được tưới tắm từ ngọn đến gốc trong vòng một buổi chiều chỉ với một nhân công lao động. Không thể phủ nhận nguồn kinh phí đầu tư cho hệ thống là rất lớn. Tuy nhiên, về lâu dài thì chi phí thuê nhân công tốn kém hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, vườn cây của bạn còn có thể bị chết héo khi nước được đi tới nơi nếu như bạn thuê nhân công.

Máy bơm Tăng Áp giúp tiết kiệm nguồn nhân lực

Máy bơm Tăng Áp giúp tiết kiệm nguồn nhân lực

Hiện nay, máy bơm tăng áp có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, tuy nhiên được ưa chuộng nhất vẫn phải kể đến các siêu phẩm thuộc gia đình Kangaroo, Hanil, Hitachi…Khách hàng mua máy bơm nước Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình hoàn toàn có thể liên hệ tới các địa chỉ của Bơm Toàn Cầu để nhận được những chiếc máy bơm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất thị trường

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86