Tìm kiếm

Ưu điểm của dòng máy bơm công nghiệp Ebara

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 838

Hiện nay, việc sử dụng máy bơm để ứng dụng trong công nghiệp không còn hiếm thấy nữa. Thậm chí, người ta còn đang cố gắng để thay thế mọi chi tiết sử dụng sức lao động của con người bằng máy móc để tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như những công việc độc hại cho người lao động. Những hãng sản xuất máy bơm công nghiệp ra đời. Ebara là một thương hiệu đi tiên phong trong dòng máy bơm này. Dưới đây sẽ là ưu điểm của dòng máy bơm công nghiệp Ebara Bơm Toàn Cầu cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí chạy thử

Những chiếc máy bơm của Ebara được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam. Với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại vào trong động cơ và vạn hành của máy, Ebara đã tạo ra được những sản phẩm đột phá với khả năng giảm tiếng ồn và vận hành ổn định. Chất lượng được đảm bảo khiến người dùng không phải mất quá nhiều chi phí vận hành, chạy thử. Chế độ bảo dưỡng những chiếc máy này cũng vô cùng thuận tiện với những thiết bị chuyên dụng và thiết kế sản phẩm dễ dàng cho việc tháo lắp.

Chất liệu đảm bảo

Chất liệu làm nên những chiếc máy bơm được nghiên cứu kỹ càng, những chất liệu cao cấp đảm bảo độ chịu nhiệt cũng như độ ăn mòn của các chất lỏng được bơm lên. Với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào của nhà máy chế tạo, dây chuyền lắp ráp quy trình chuẩn được chứng nhận của các xưởng lắp ráp, mỗi chiếc máy bơm Ebara khi đưa ra thị trường luôn có khả năng đáp ứng đến 99,9% như cam kết. Những chiếc máy bơm nước thương hiệu Ebara muốn tìm hàng chính hãng bạn nên tìm mua tại đại lý cung cấp uy tín như Bơm Toàn Cầu.

Thời gian sử dụng lâu dài

Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu sử dụng cao cấp, thiết kế tiện lợi, những chiếc máy bơm công nghiệp Ebara được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp có khả năng sử dụng trong thời gian lâu dài nếu được bảo trì định kỳ và sử dụng đúng cách. Như vậy, nếu tính khấu hao máy thì chi phí bỏ ra cho việc bổ sung trang thiết bị của bạn được giảm xuống rất nhiều. Ngoài ra, độ bền bỉ của máy còn cho phép chúng hoạt động một cách liên tục trong thời gian dài gấp từ 3 – 4 lần các loại áy bơm công nghiệp thông thường. Để mua máy bơm nước tại Hải Phòng, bạn có thể tới đại lý Bơm Toàn cầu để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Tiết kiệm nhiên liệu

Những chiếc máy bơm nước của nhà Ebara có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt bậc hơn các loại máy bơm khác. Do được áp dụng công nghệ động cơ hiện đại, những chiếc máy bơm nước thương hiệu Ebara này có thể tạo từ một đơn vị nhiên liệu ra nhiều đơn vị mã lực, giảm thiểu được các lực không cần thiết, lãng phí trong quá trình động cơ máy hoạt động.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thương hiệu máy bơm này cũng như được cung cấp các loại máy bơm chính hãng, bạn có thể liên hệ tới Bơm Toàn Cầu – đại lý cung cấp máy bơm số 1 tại Miền Bắc

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86