Tìm kiếm

Các loại máy bơm công nghiệp được sử dụng trong xây dựng

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 1164

Xây dựng là một lĩnh vực lao động vô cùng vất vả. Đặc biệt là việc làm sạch nước trong các hố móng bởi nước ở đây có lẫn các chất thải bẩn, bùn lỏng, bùn đất. Nếu chỉ sử dụng sức lao động thủ công, việc này có thể tốn không ít công và làm tăng giá dịch vụ xây dựng lên rất nhiều. Để giải quyết những khó khăn này, các doanh nghiệp máy bơm đã chế tạo ra các loại máy bơm công nghiệp được sử dụng trong xây dựng chuyên dụng nhằm giảm bớt sức người trong công đoạn này.

Máy bơm hố móng bùn đặc

Máy bơm hút móng bùn đặc là một thiết bị máy bơm nước có khả năng hút những chất lỏng sệt, bùn đặc như bùn ao, bùn ruộng. Với động cơ mạnh mẽ, chiếc máy có khả năng hút cực lớn ngay cả những chất bùn sệt quánh mà những chiếc máy thông thường không thể hút được. Đầu hút của bơm được trang bị cánh khuấy bùn đặc có giúp cho việc hút bùn của máy trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hệ thống ống được chế tạo lớn hơn bình thường giúp bùn đặc có thể đi qua mà không gây tắc nghẽn, cánh khuấy cũng. Một chiếc máy bơm hút bùn đặc có khả năng thay thế cho 10 lao động tay chân trong công việc làm sạch bùn đặc trong các hố móng. Thật tuyệt với khi bạn biết ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công việc.

Máy bơm hố móng bùn đặc

Máy bơm hố móng bùn đặc

Máy bơm hút bùn lỏng cát

Máy bơm hút bùn lỏng cát cũng là một loại máy bơm nước rất thông dụng và phổ biến trong hoạt động xây dựng. Khác với máy bơm hút bùn đặc, máy bơm hút bùn lỏng cát là loại máy bơm có khả năng hút bùn loảng hơn. Tuy nhiên, chiếc máy này lại có khả năng chống xức và các xây xát khi trong bùn có lẫn cát. Thường, tại các công trình xây dựng không thể không bị lẫn cát vào trong các loại nước bùn hố móng. Nếu lượng cát lẫn quá nhiều, không thể sử dụng các loại máy hút thông thường để hút bởi cát sẽ gây xước hỏng máy và ống hút. Chiếc máy bơm hút bùn lỏng cát được tạo ra để khắc phục tình trạng này. Được thiết kế từ những loại vật liệu đặc biệt, chiếc máy bơm sẽ giúp nhà thi công thực giải quyết những hố bùn cát thật đơn giản.

Máy bơm hút bùn lỏng cát

Máy bơm hút bùn lỏng cát

Máy bơm hút nước thải

Máy bơm hút nước thải là loại máy bơm nước tại Hải Phòng không chỉ được dùng trong công nghiệp xây dựng mà còn được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Được trang bị hệ thống cắt rác sắc bén, những chiếc máy bơm này có khả năng cho rác đi qua mà không hề bị tắc nghẽn ngay cả với những đoạn khớp nối. Khả năng hút thải bẩn sẽ giúp giảm được lượng công việc độc hại, tiếp xúc với những chất bẩn của người lao động.

Để mua những chiếc máy bơm chính hãng, hãy liên hệ tới đại lý phân phối Bơm Toàn Cầu để được cung cấp với giá phải chăng nhất.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86