Tìm kiếm

Cách phân biệt máy bơm nước hàng thật hàng giả

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 2965

Máy bơm nước ngày nay trở nên rất phổ biến cả ở thành thị và nông thôn. Bất kỳ đâu, bất kỳ ai đều cần máy bơm nước để phục vụ cho cuộc sống, coogn việc kinh doanh, canh tác. Tuy nhiên, chính vì thị trường béo bở, nhận thức của người tiêu dùng chưa cao đã dẫn đến tình trạng hàng giả máy bơm nước tràn lan trên thị trường. Cùng học hỏi cách phân biệt máy bơm nước hàng thật hàng giả để tránh hậu quả tiền mất tật mang do mua phải hàng giả nhé

Vỏ bao bì sản phẩm

Để phân biệt máy bơm nước là thật hay giả, bạn có thể phân biệt ngay từ thùng đựng, bao bì của chiếc máy bơm bạn định mua. Với tùy từng nhãn hiệu sẽ có những đặc điểm riêng để nhận dạng. Tuy nhiên, nhìn chung, nếu bao bì của máy bơm chính hãng, các chữ in trên vỏ bao hoặc vỏ hộp sẽ rất rõ nét, in đúng tên thương hiệu và logo. Khi nhìn thấy chữ và hình vẽ in trên nhòe nhoẹt, không rõ rành, sai tên thương hiệu thì cần chú ý ngay đến khả năng chiếc máy là hàng nhái, hàng giả. Bởi những bao bì nhái giả không có hình thiết kế của Logo hay chữ in trên bao bì sản phẩm máy bơm nước chính hãng và chỉ là hình sao chép nên sẽ có những hiện tượng này.

Chọn chiếc máy bơm có bao bì in rõ nét

Chọn chiếc máy bơm có bao bì in rõ nét

Thông qua vỏ máy bơm

Thông thường, trên vỏ máy bơm nước nhà sản xuất cũng sẽ để một vài dấu hiệu nhận diện thương hiệu của mình trên nó như tên thương hiệu in nổi, các thông số kỹ thuật của máy bơm, số seri, nguồn gốc xuất xứ của máy bơm. Tuy nhiên, hàng nhái, hàng giả thường không tỉ mỉ đến các chi tiết này, nên bạn có thể nhận diện chúng để tránh mua phải máy bơm chất lượng kém

Vỏ máy bơm thường in nổi Logo và nhãn hiệu

Vỏ máy bơm thường in nổi Logo và nhãn hiệu

Những điểm khác biệt của chiếc máy bơm

Mỗi loại máy bơm nước chính hãng Hải Phòng đều có những chi tiết đặc biệt khác nhau mà hàng nhái khó lòng bắt chiếc. Ví dụ như màu của vỏ máy bơm nhái có thể màu đỏ cam trong khi máy bơm chính hãng màu đỏ tươi. Ốc vít, chi tiết của máy bơm nước chính hãng bằng đồng còn máy bơm hàng nhái có thể bằng inox hoặc kẽm mạ. Khi đi mua, càng những tiểu tiết thì những chiếc máy hàng nhái càng lơ là, chính vì thế mà ta có thể nhận dạng chúng bằng những chi tiết nhỏ nhặt như thế.

Tốt nhất khi đi mua máy bơm nước, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín như Bơm Toàn Cầu để mua được máy bơm chính hãng 100% đúng giá. Ngoài máy bơm thông thường, chúng tôi còn cung cấp máy bơm cứu hỏa, bơm tăng áp, và một số linh phụ kiện máy bơm chính hãng.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86