Tìm kiếm

Giới thiệu các thương hiệu máy bơm được ưa chuộng

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 921

Bạn đang muốn tìm một chiếc máy bơm cho gia đình nhưng chưa biết nên chọn thương hiệu nào cho uy tín. Chọn thương hiệu trong nước hay nước ngoài? Hiện nay trên thị trường máy bơm có rất nhiều thương hiệu khác nhau, chính vì thế mà người ta cũng không thể phân định nổi thương hiệu nào chất lượng tốt, thương hiệu nào chất lượng kém. Bài viết  sau đây sẽ giới thiệu các thương hiệu máy bơm được ưa chuộng tới bạn đọc

>>> Tham khảo thêm: Giới thiệu máy bơm định lượng hóa chất

Kangaroo

Kangaroo là một thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm với ngành kinh doanh chủ yếu là sản xuất và lắp ráp các sản phẩm đồ điện dân dụng. Các sản phẩm máy bơm nước của Kangaroo thường là dòng máy bơm sử dụng trong gia đình. Thương hiệu này còn nổi tiếng với dòng máy bơm diệt khuẩn ozone độc quyền đầu tiên tại Việt Nam. Các sản phẩm máy bơm nước của Kangaroo luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành. Một số sản phẩm máy bơm nước đáng mua của Kangaroo có thể kể ra như máy bơm ly tâm KG1.1CS2, KG 750JE, KG370JE… Các sản phẩm máy bơm của Kangaroo thường có một đặc điểm là có thêm hệ thống làm sạch nước bơm rất tiện lợi cho các gia đình nằm ở khu vực nguồn nước bị ô nhiễm.

Hanil

Hanil là một thương hiệu máy bơm nước nhập khẩu từ Hàn Quốc được rất nhiều người Việt Nam ưa chộng. Những chiếc máy thuộc gia đình Hanil có ưu điểm nổi bật của những mặt hàng điện máy Hàn Quốc đó là chất lượng ổn định, máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn lớn và các vật liệu sử dụng chế tạo máy có độ bền rất cao. Hanil thường sản xuất phát triển nhiều hơn về dòng máy bơm tăng áp, bơm hút nước bể sâu. Một vài chiếc máy bơm thương hiệu Hanil tiêu biểu có thể kể ra tham khảo như Hanil HB-305A-5, PC -766W, PC 456W… Nhược điểm của các sản phẩm thương hiệu Hanil là giá thành của những sản phẩm này khá cao so với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam. Tuy nhiên, với những giá trị mà Hanil đem lại, đây vẫn là một thương hiệu đáng để bạn rút hầu bao ra để rinh ngay một chiếc cho gia đình mình. Hiện tại Hanil đã có mặt tại Bơm Toàn cầu để phục vụ cho nhu cầu mua máy bơm nước của khách hàng.

Hanil

Ebara

Ebara là một thương hiệu máy bơm hàng đầu đến từ Nhật Bản. Nhật Bản vốn nổi tiếng về chất lượng của các sản phẩm công nghệ, máy móc hàng đầu toàn thế giới. Ebara là một thương hiệu máy bơm của Nhật Bản được nhập khẩu vào Việt Nam. Những chiếc máy bơm của Ebara có đặc điểm là được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay vào trong việc chế tạo và lắp ráp. Vật liệu chế tạo cũng là những vật liệu đặc biệt tốt, chịu được những tác động ngoại cảnh của môi trường. Điểm này giúp cho những chiếc máy của Ebara rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và bền bỉ với thời gian. Tuy ía của dòng máy bơm này hơi đắt tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chất lượng mà bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn phải trả.

Ebara

Để tìm những chiếc máy bơm thương hiệu này chính hãng, bạn nên tới đại lý phân phối Bơm Toàn Cầu, đại lý phân phối máy bơm uy tín số 1 miền Bắc để mua được máy bơm chính hãng giá tốt nhất thị trường và được tư vấn thêm để chọn được loại máy bơm phù hợp nhu cầu sử dụng.

0966.89.89.86
0966.89.89.86