Tìm kiếm

3 loại máy bơm axit loãng được ưa chuộng sử dụng trong tàu biển

Cập nhật: 04/10/2018
Lượt xem: 1035

Hàng hải là một ngành đặc thù nhưng rất phổ biến tại nước ta. Trong quá trình hoạt động, những con tàu biển luôn cần đến những trang thiết bị đặc thù, tân tiến, hiện đại. Hệ thống máy bơm là một trong số đó. Đây là một yếu tố tối quan trọng quyết định đến sự an toàn của cả con tàu khi ra khơi. Dưới đây, Bơm Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn đọc 3 loại máy bơm axit bán chạy nhất để sử dụng trong tàu biển để các bạn có thêm những lựa chọn cho mình khi muốn trang bị cho hệ thống tàu của mình

Siêu phẩm APP SDP – 400A

Chiếc máy bơm axit loãng APP SDP – 400A là một siêu phẩm của thương hiệu APP đình đám từ Đài Loan. APP là thương hiệu uy tín, được đánh giá rất cao về cả mức giá cả lẫn chất lượng trong lĩnh vực máy bơm hóa chất. Thương hiệu đến từ Đài Loan này rất được tin tưởng bởi người tiêu dùng Việt Nam. Những chiếc máy bơm hóa chất của APP được chế tạo sản xuất trên dây truyền hiện đại, cùng với những vật liệu cao cấp được nghiên cứu kỹ lưỡng nên đảm bảo tiết kiệm nhất trong quá trình sử dụng cho người dùng. Những chất liệu cao cấp giúp máy bơm của APP đảm bảo được tính an toàn cho người dùng và quá trình sử dụng. Với siêu phẩm APP SDP – 400A, đây là chiếc máy bơm mang các thông số ở mức trung bình của APP với công suất hút 10.8 mét khối 1 giờ và cột áp 6m, sử dụng nguồn điện thông dụng 220V, họng hút xả 50mm. Chiếc máy bơm APP SDP – 400A rất phù hợp để sử dụng cho các tàu biển cỡ vừa, nhu cầu sử dụng ở mức trung bình. Chiếc máy bơm nước này rất được ưa chuộng sử dụng trong các tàu biển để bơm các loại axit loãng trong quá trình hoạt động của tàu.

Siêu phẩm APP SDP – 400A

Siêu phẩm APP SDP – 400A

APP TM – 22L

Lại là một sản phẩm của thương hiệu APP, chiếc máy bơm axit loãng hóa chất APP TM – 22L nằm trong top 3 loại máy bơm axit loãng được ưa chuộng sử dụng trong tàu biển là chiếc máy bơm có khả năng vận chuyển dòng hóa chất, axit loãng hay những chất hóa học ăn mòn mà không gây tổn hại đến máy hay chất lượng dòng hóa chất khi được vận chuyển qua. Đây là loại máy được chế tạo từ chất liệu inox vỏ máy chắc chắn. Công suất hút của chiếc máy bơm nước này là 36 mét khối 1 giờ lớn hơn APP SDP – 400A, cột áp của APP TM – 22L cũng lên tới 10m nên rất được ưa chuộng sử dụng trong các trường hợp cần bơm hóa chất, axit loãng lên cao với khối lượng lớn

Chiếc máy bơm hóa chất APP TM – 22L

Chiếc máy bơm hóa chất APP TM – 22L

APP SB – 10

APP SB – 10 cũng thuộc thương hiệu APP, đây là sản phẩm máy bơm có các thông số cột áp, lưu lượng thấp nhất so với hai loại máy bơm trên. Chiếc máy bơm này rất được ưa chuộng sử dụng trong các tàu nhỏ, tàu cá nhân với nhu cầu bơm không cao và tiết kiệm tốt nhất chi phí cho hoạt động bơm.

Máy bơm hóa chất axit loãng APP SB - 10

Máy bơm hóa chất axit loãng APP SB – 10

Để mua được những chiếc máy bơm sử dụng trong tàu biển chính hãng này, bạn có thể liên hệ tới đại lý phân phối chính hãng lớn nhất miền Bắc Bơm Toàn Cầu để được tư vẫn và nhận được những sản phẩm chất lượng, uy tín với sự đảm bảo cũng như chế độ bảo hành chính hãng khi mua máy bơm nước Hải Phòng.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86