Tìm kiếm

LỰA CHỌN MÁY BƠM OXY HỒ CÁ KOI NÀO TỐT NHẤT?

Cập nhật: 18/04/2023
Lượt xem: 204

Trong thời đại hiện nay, nuôi cá Koi là một trong những hoạt động nuôi cá cảnh phổ biến của nhiều người. Ngoài việc xây dựng hồ và thả cá để nuôi, điều quan trọng cần được đảm bảo là cung cấp và duy trì một hệ thống nước và môi trường phù hợp để đảm bảo an toàn cho đàn cá. Trong trường hợp này, máy bơm oxy hồ cá là thiết bị không thể thiếu cho những ai đang có ý định nuôi cá Koi.

Cấu tạo và đặc điểm của loại máy bơm hồ cá Koi

Máy bơm hồ cá Koi giúp điều tiết hệ thống nước và đảm bảo rằng nước trong hồ được tuần hoàn sinh trưởng và phát triển ổn định, tạo ra môi trường nước sống tốt nhất cho cá. Thiết bị này có cấu tạo tương đối đơn giản, bao gồm hai bộ phận chính là phần xoay và phần không xoay, hay còn được gọi là rotor và stator. Bộ phận phần xoay được thiết kế với cánh quạt gắn với một cục nam châm được làm bằng inox. Phần không xoay bao gồm thân, nắp, định tâm trục bơm và nắp chắn rác. Tất cả các chi tiết trên vỏ máy được gắn keo chắc chắn để tăng độ bền và khả năng chống nước.

Chức năng của máy bơm hồ cá Koi

Máy bơm hồ cá Koi có nhiều chức năng khác nhau, bao gồm điều hòa và tuần hoàn nước, điều hòa oxy trong nước, tạo sóng, tạo ra dòng chảy thác nước. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu và chủng loại máy bơm hồ cá Koi, tuy nhiên dựa trên tiêu chí và cấu trúc, chúng được chia thành hai loại chính là máy bơm chìm hồ cá Koi và máy bơm đặt cạn hồ cá Koi. Máy bơm chìm thường được sử dụng trong hồ cá nhỏ với diện tích vừa phải, trong khi đó, máy bơm đặt cạn thường được sử dụng trong các loại hồ cá lớn kết hợp với một số hệ thống khác như ống đẩy, ống hút gió…

Máy bơm biến tần GRUNDFOS SCALA2

Các loại máy bơm hồ Cá Koi

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu và mẫu mã máy bơm hồ cá Koi. Tuy nhiên, dựa trên tiêu chí và cấu trúc, máy bơm hồ cá Koi được chia thành 2 loại chính:

Máy bơm chìm hồ cá Koi

Máy bơm chìm là loại máy bơm được đặt chìm trong nước, thường được sử dụng trong hồ cá nhỏ với diện tích vừa phải. Máy bơm chìm có phao là một dòng máy bơm chìm đặc biệt. Công dụng của loại máy này là bơm nước, tạo sóng và điều tiết tuần hoàn nước. Mặc dù hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn, tuy nhiên, việc bảo trì và vệ sinh máy bơm chìm này khá phức tạp trong quá trình sử dụng.

Máy bơm đặt trên cạn hồ cá Koi

Khác với loại máy bơm chìm, máy bơm đặt trên cạn hoàn toàn nằm trên bề mặt khô ráo. Loại máy bơm này được sử dụng trong các hồ cá lớn kết hợp với một số hệ thống khác như ống đẩy, ống hút gió, vv. Mặc dù có thể gây ra tiếng ồn, tuy nhiên, việc sửa chữa và vệ sinh máy bơm đặt trên cạn này rất thuận tiện.

Thương hiệu và địa chỉ mua máy bơm hồ cá Koi uy tín

Ngày nay, trên thị trường, nhiều khách hàng luôn lựa chọn các dòng máy bơm nhập khẩu từ Nhật Bản với độ bền cao và tiếng ồn thấp, đặc biệt là máy bơm thổi khí Fujimac nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống nuôi cá Koi và hòn non bộ, và được coi là thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng chơi cá Koi hiện nay.

Máy bơm biến tần CAM 100 ( 0.75kw)

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng chính hãng, hãy liên hệ với Tổng kho Bơm Toàn Cầu – nhà phân phối chính hãng của thương hiệu bơm Fujimac, sản phẩm chuyên sục khí và thổi oxy cho các hệ thống nuôi cá Koi với giá rẻ nhất tại Hải Phòng.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn lựa chọn các dòng máy bơm oxy cho hồ cá với giá rẻ hơn, có thể tham khảo đến thương hiệu nổi tiếng khác là máy bơm LifeTech, sản phẩm chuyên dùng cho cá Koi nhưng giá thành lại rẻ hơn.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0966.89.89.86
Responsive Menu
Add more content here...
TỔNG KHO BƠM TOÀN CẦU
0966.89.89.86